Tin tức

5+ Màu Sắc Đồng Phục Áo Dài "Hot Trend" 2024

04/01/2024

Áo dài Việt Nam là một biểu tượng cho nét đẹp truyền thống lâu đời mà người dân đất Việt luôn tự hào. Mỗi dịp Tết đến xuân về, hay trong những dịp đặc biệt, màu sắc đồng phục áo dài chính là điều rất nhiều người quan tâm và băn khoăn khi lựa chọn. Vì vậy, sau đây hãy cùng Đồng phục de Charme tìm hiểu những màu sắc áo dài "hot trend" năm 2024 này và ý nghĩa của chúng nhé!

1. Áo dài trắng: Sự khởi đầu, mong ước một tương lai tươi sáng

Màu trắng là màu sắc truyền thống của áo dài Việt Nam, tượng trưng cho sự tinh khiết, thanh lịch của người phụ nữ Việt. Màu trắng cũng là màu sắc của sự khởi đầu, của sự mong ước một tương lai tươi sáng.

Sự tinh khiết, thanh lịch

Màu trắng là màu sắc của sự tinh khiết, thanh lịch. Người Việt Nam thường quan niệm rằng màu trắng là màu sắc của sự thuần khiết, không vướng bụi trần. Áo dài màu trắng
mang đến cho người mặc vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng, nhưng cũng không kém phần sang trọng.


Sự khởi đầu, sự mong ước một tương lai tươi sáng

Màu trắng cũng là màu sắc của sự khởi đầu, của sự mong ước một tương lai tươi sáng. Trong văn hóa của người Việt Nam, màu trắng thường được sử dụng trong các dịp lễ Tết, hội hè,... Đây là dịp để người dân cầu mong một năm mới an lành, hạnh phúc và là dịp để người phụ nữ Việt Nam thể hiện vẻ đẹp tinh khiết, thanh lịch của mình. Áo dài màu trắng cũng mang đến cho người mặc cảm giác tươi mới, tràn đầy sức sống.

 

2. Áo dài tím: Sự thuỷ chung, son sắt

Màu tím là một trong những màu sắc được yêu thích nhất trong áo dài Việt Nam. Màu tím tượng trưng cho sự thủy chung, son sắt, là màu sắc của tình yêu, sự lãng mạn.

Sự thủy chung, son sắt

Màu tím là màu sắc của sự thủy chung, son sắt. Người Việt Nam thường quan niệm rằng màu tím là màu sắc của sự chung thủy, không thay đổi. Áo dài màu tím mang đến cho người mặc vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm, nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Tình yêu, sự lãng mạn

Màu tím cũng là màu sắc của tình yêu, sự lãng mạn. Trong văn hóa của người Việt Nam, màu tím thường được sử dụng trong các dịp lễ tình nhân, đám cưới,... Đây là dịp để người phụ nữ Việt Nam thể hiện vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm của mình. Áo dài màu tím cũng mang đến cho người mặc cảm giác lãng mạn, hoài niệm.

3. Áo dài đỏ: May mắn, hạnh phúc và sung túc

Màu đỏ là một trong những màu sắc phổ biến nhất trong áo dài Việt Nam. Màu đỏ tượng trưng cho may mắn, hạnh phúc, sung túc, là màu sắc của sự nhiệt huyết, của tình yêu mãnh liệt.

May mắn, hạnh phúc, sung túc

Màu đỏ là màu sắc của may mắn, hạnh phúc, sung túc. Người Việt Nam thường quan niệm rằng màu đỏ là màu sắc của sự may mắn, mang lại sự tốt lành cho con người. Áo dài màu đỏ mang đến cho người mặc vẻ đẹp rực rỡ, nổi bật, nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Sự nhiệt huyết, tình yêu mãnh liệt

Màu đỏ cũng là màu sắc của sự nhiệt huyết, của tình yêu mãnh liệt. Trong văn hóa của người Việt Nam, màu đỏ thường được sử dụng trong các dịp lễ Tết, đám cưới,... Đây là dịp để người dân cầu mong một năm mới an lành, hạnh phúc, và thể hiện tình yêu, sự quan tâm của mình đối với đối phương. Áo dài màu đỏ cũng mang đến cho người mặc cảm giác nhiệt huyết, yêu đời.

Tham khảo các màu sắc nổi tiếng làm nên thương hiệu: Tại đây

4. Áo dài vàng: Hoàng gia, quyền lực

Màu vàng là một trong những màu sắc được yêu thích nhất trong áo dài Việt Nam. Màu vàng tượng trưng cho hoàng gia, quyền lực, là màu sắc của sự giàu sang, của sự thịnh vượng.

Hoàng gia, quyền lực

Màu vàng là màu sắc của hoàng gia, quyền lực. Người Việt Nam thường quan niệm rằng màu vàng là màu sắc của sự sang trọng, quý phái, mang lại quyền lực và thành công cho con người. Áo dài màu vàng mang đến cho người mặc vẻ đẹp sang trọng, quý phái, nhưng cũng không kém phần thanh lịch.

Giàu sang, thịnh vượng

Màu vàng cũng là màu sắc của sự giàu sang, của sự thịnh vượng. Trong văn hóa của người Việt Nam, màu vàng thường được sử dụng trong các dịp lễ Tết, hội hè,... Đây là dịp để người dân mặc áo dài vàng để cầu mong một năm mới an lành, hạnh phúc, và thể hiện sự giàu sang, thịnh vượng của mình. 

5. Áo dài hồng: Trẻ trung, dịu dàng, lãng mạn

Màu hồng là một trong những màu sắc được yêu thích nhất trong áo dài Việt Nam. Màu hồng tượng trưng cho sự trẻ trung, dịu dàng, là màu sắc của tình yêu và sự lãng mạn.

Tuổi trẻ, dịu dàng

Màu hồng là màu sắc của tuổi trẻ, dịu dàng. Người Việt Nam thường quan niệm rằng màu hồng là màu sắc của sự tươi mới, tinh khôi, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái cho người nhìn. Áo dài màu hồng mang đến cho người mặc vẻ đẹp trẻ trung, dịu dàng, nhưng cũng không kém phần nữ tính.

Tình yêu, sự lãng mạn

Màu hồng cũng là màu sắc của tình yêu và sự lãng mạn. Trong văn hóa của người Việt Nam, màu hồng thường được sử dụng trong các dịp lễ tình nhân, đám cưới,... Đây là dịp để người ta bày tỏ tình yêu, sự quan tâm của mình đối với đối phương và là dịp để người phụ nữ Việt Nam thể hiện vẻ đẹp trẻ trung, dịu dàng của mình. Áo dài màu hồng cũng mang đến cho người mặc cảm giác lãng mạn, ngọt ngào.

6. Áo dài xanh ngọc: Sang trọng, thanh lịch

Màu xanh ngọc là một trong những màu sắc được yêu thích nhất trong áo dài Việt Nam. Màu xanh ngọc tượng trưng cho sự sang trọng, thanh lịch, là màu sắc của sự bình yên, của thiên nhiên.

Sự sang trọng, thanh lịch

Màu xanh ngọc là màu sắc của sự sang trọng, thanh lịch. Người Việt Nam thường quan niệm rằng màu xanh ngọc là màu sắc của sự quý phái, mang lại sự thành công và may mắn cho con người. Áo dài màu xanh ngọc mang đến cho người mặc vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch, nhưng cũng không kém phần dịu dàng.

Bình yên, thiên nhiên

Màu xanh ngọc cũng là màu sắc của sự bình yên, của thiên nhiên. Đây cũng là lí do vì sao áo dài màu xanh ngọc thường được sử dụng làm đồng phục cho các tiếp viên hàng không, nó mang tới cho người mặc cảm giác bình yên, thư thái.

7. Địa chỉ may đồng phục áo dài đẹp, uy tín - Dồng phục de Charme

Là một trong những đơn vị may đồng phục lâu năm, de Charme hứa hẹn sẽ đem tới cho các Quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về may đồng phục áo dài. Với xuất phát điểm là một công ty thời trang và phát triển ở lĩnh vực đồng phục hơn 12 năm, Đồng phục de Charme chắc chắn không để bạn thất vọng với những mẫu thiết kế, chất liệu vải, kiểu dáng hợp thời và chuyên nghiệp.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp để tạo nên những sản phẩm chất lượng chính là yếu tố tiên quyết mà de Charme đã đề ra từ đầu. Chính vì điều đó mà rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn đã tin tưởng lựa chọn Đồng phục de Charme để may đồng phục, có thể kể đến như Vingroup, BIC, BIDV, Marvin,.. Ngoài ra, de Charme tự tin nhận đặt may số lượng áo dài lớn nhưng vẫn đảm bảo về tiến độ và chất lượng thành phẩm tạo ra. Đây cũng là những tiêu chí mà chúng tôi đã và đang phục vụ khách hàng.

Không chỉ cam kết về chất lượng, số lượng và mẫu mã, de Charme còn tự tin là một trong những xưởng may đồng phục áo dài với giá cả cạnh tranh nhất. Cùng với đó là loạt ưu đãi hấp dẫn như hỗ trợ may mẫu thử miễn phí, sửa đến khi khách hàng ưng ý, mức chiết khấu cao khi đặt may với số lượng lớn.

Để tìm kiếm một đơn vị may áo dài đồng phục đúng yêu cầu không khó, tuy nhiên để phù hợp với yêu cầu về chất lượng và giá cả không phải điều đơn giản. Thấu hiểu điều này, Đồng phục de Charme luôn luôn nỗ lực và mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. 

Tham khảo thêm thông tin về Đồng phục de Charme: Tại đây

____________________________________________________________
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
FANPAGE: Đồng phục de Charme
HOTLINE: 0983930475 (Mrs Miền Nguyễn: Zalo)
WEBSITE: https://dongphucdecharme.vn
ADDRESS: Tầng 3, số 311 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bài viết liên quan

Đồng Phục Áo Lớp Polo - Item Quốc Dân Cho Đồng...

12/04/2024

Đồng phục áo lớp Polo đang trở thành item “hot hit có thể khiến các bạn học sinh, sinh viên trở thành fashionista ngay tức thì trong năm 2024 này. Chắc hẳn đó là vì tính năng động, trẻ trung và cá...

Top 20+ Mẫu Áo Khoác Đồng Phục Công Ty - Xưởng May...

13/10/2023

May Áo Khoác Đồng Phục Theo Yêu Cầu: Công Ty, CLB, Hội Nhóm, Shipper,.. Địa Chỉ May Áo Khoác Gió Giá Rẻ, Uy Tín Nhất Tại Hà Nội.

Tổng hợp những mẫu vải may Vest công sở - Lịch...

30/09/2023

Để chọn ra được loại vải ưng ý để may vest công sở cho bản thân hay doanh nghiệp của mình với chất lượng và giá thành hợp lý là một việc không hề dễ dàng. Vì vậy ngay sau đây, hãy cùng Đồng phục de...

Bài viết mới nhất

5 lý do bạn nên lựa chọn De Charme làm đơn vị may đồng phục công sở
5 lý do bạn nên lựa chọn De Charme làm đơn vị may đồng phục công sở
Đồng phục công sở là yếu tố quan trọng trong việc tạo dấu ấn cho thương hiệu và xây dựng hình ảnh...
Khám phá ngay 5+ mẫu đồng phục gia đình độc đáo cho kỳ nghỉ
Khám phá ngay 5+ mẫu đồng phục gia đình độc đáo cho kỳ nghỉ
Mỗi khi đi du lịch, nhiều người lại lựa chọn những mẫu đồng phục gia đình độc đáo cho mọi thành...
Hướng dẫn chọn size áo polo nữ chuẩn đẹp, một phát ăn ngay
Hướng dẫn chọn size áo polo nữ chuẩn đẹp, một phát ăn ngay
Việc chọn lựa đúng size áo polo nữ sẽ giúp các nàng cảm thấy luôn thoải mái và dễ chịu khi mặc, đồng...
7+ thiết kế áo sơ mi công sở cho nam đẹp
7+ thiết kế áo sơ mi công sở cho nam đẹp
Nếu phái nam đang tìm kiếm những chiếc áo sơ mi công sở đẹp và chuẩn mực, bài viết này sẽ giới thiệu...
Lựa chọn công ty may đồng phục uy tín, chất lượng cần lưu ý điều gì?
Lựa chọn công ty may đồng phục uy tín, chất lượng cần lưu ý điều gì?
Việc may đồng phục công sở không chỉ đơn thuần là tạo ra một bộ trang phục để người ta mặc, mà nó...
Đâu là các kiểu chân váy công sở được các quý cô ưa chuộng nhất?
Đâu là các kiểu chân váy công sở được các quý cô ưa chuộng nhất?
Chân váy công sở là item đi làm không thể thiếu của quý cô công sở, không chỉ dễ phối đồ mà còn đa...
Công ty đồng phục thời trang chất lượng - uy tín bạn không thể bỏ qua
Công ty đồng phục thời trang chất lượng - uy tín bạn không thể bỏ qua
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may đồng phục cùng sự sáng tạo trong thiết kế, công ty đồng...
Mặc đồng phục không nhàm chán - De Charme giúp bạn tha hồ thả dáng
Mặc đồng phục không nhàm chán - De Charme giúp bạn tha hồ thả dáng
Mặc đồng phục công sở ngày này qua ngày khác có khiến bạn cảm thấy nhàm chán và thiếu sự mới mẻ? Vậy...
Xu hướng thiết kế đồng phục học sinh hot nhất 2024
Xu hướng thiết kế đồng phục học sinh hot nhất 2024
Đồng phục học sinh không chỉ góp phần xây dựng hình ảnh, uy tín của nhà trường mà còn mang ý nghĩa...
Những lý do bạn không nên bỏ qua đồng phục áo gió của De Charme
Những lý do bạn không nên bỏ qua đồng phục áo gió của De Charme
Đồng phục áo gió là một trong những thiết kế thời trang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các...