Tin tức

[HOT] ĐỌ MẪU SƠ MI TRƯỜNG CHUYÊN CẤP 3 TẠI HÀ NỘI

12/08/2023

CÙNG ĐỌ MẪU ĐỒNG PHỤC SƠ MI TRƯỜNG CHUYÊN CẤP 3 TẠI HÀ NỘI!

7 trường chuyên tại Hà Nội là những ngôi trường top đầu với tỉ lệ chọi vô cùng gắt gao, đều là những ngôi trường mơ ước của toàn bộ các em học sinh. Các trường chuyên không chỉ đọ năng lực đào tạo, cơ sở vật chất, năng lực học sinh, mà còn cần tỉ mỉ trong từng mẫu đồng phục, đặc biệt là mẫu sơ mi gắn liền với các em học sinh trong suốt quãng đường trên ghế nhà trường của các em. 

Cùng de Charme khám phá xem ngôi trường nào có mẫu sơ mi đồng phục thiết kế đẹp và ấn tượng nhất nhé!

 

Sơ mi trường chuyên trực thuộc Sở GD&ĐT Hà Nội

1. THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam

Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, hay với tên gọi ngắn gọn thân thuộc Hanoi-Ams, được thành lập ban đầu bởi vốn của nhân dân Hà Lan với mong muốn trường trở thành trường công lập chuyên đầu tiên tại Hà Nội. Hiện nay Hà Nội Ams đã trở thành ngôi trường mơ ước của các bạn học sinh, là trường chuyên chất lượng hàng đầu Việt Nam với tỉ lệ chọi gắt gao nhất thành phố.  

Chiếc đồng phục sơ mi trường chuyên Hà Nội Ams mang cái chất vô cùng “riêng", với thiết kế áo dài tay mang lại cảm giác thanh lịch cùng chiếc logo đặc trưng của trường gắn ở phía cánh tay trái. Điểm đặc biệt của chiếc sơ mi đồng phục trường Ams chính là chiếc cà vạt kẻ caro trắng đen ngắn dành cho cả nam và nữ. Chính chiếc cà vạt này cùng phía bên trong cổ áo được thiết kế trùng màu với cà vạt đã khiến chiếc sơ mi trường chuyên Hà Nội Ams trở nên vô cùng nổi bật. 

Với chiếc sơ mi đồng phục này, các bạn Amser có thể mặc kết hợp cùng:

 • chân váy đồng phục màu xanh đen dành cho các bạn nữ 

 • và quân âu cùng màu chân váy dành cho các bạn nam 

 

2. THPT Chu Văn An
Toạ lạc ở số 10, Tôn Thất Tùng, với chiếc “view" nhìn thẳng ra Hồ Tây; THPT Chu Văn An hay với tên gọi thân thương khác mà hay được các em học sinh gọi là Trường Bưởi, hay THPT Chất lượng cao chuyên chuẩn trọng điểm Quốc gia Chu Văn An là ngôi trường danh giá với bề dày lịch sử hơn 100 năm. Trường được chia làm 2 hệ, hệ không chuyên và hệ chuyên thuộc Sở GD&ĐT Hà Nội.

Đồng phục sơ mi của trường mang màu trắng đơn thuần, với chiếc logo được gắn ở phía tay trái, chính là niềm tự hào của bao thế hệ học sinh. Chiếc áo được thiết kế form rộng cùng túi áo ngực trái đối với nam sinh. Và với các bạn nữ sinh, áo sơ mi được thiết kế với dáng ôm nữ tính, và bỏ đi phần túi áo ngực mang phong cách vô cùng trẻ trung nhưng cũng rất hợp thời. 

 

3. THPT chuyên Nguyễn Huệ

Một trong những ngôi trường chuyên công lập với chất lượng đào tạo uy tín, lâu năm gọi tên THPT chuyên Nguyễn Huệ. Nằm tại quận Hà Đông, cách xa trung tâm thành phố, chuyên Nguyễn Huệ là ngôi trường mơ ước của bao học sinh, với điều kiện xét tuyển vô cùng gắt gao. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng khuôn viên trường được xây mới, chuyên Nguyễn Huệ được đánh giá là một trong những ngôi trường top đầu của thành phố. 

Đặc biệt, áo đồng phục sơ mi trường chuyên Nguyễn Huệ được thiết kế với mẫu áo vô cùng độc lạ, và được đánh gía khác biệt sơ với các trường khác. Khác với thiết kế sơ mi trắng cùng cúc trắng và túi áo gắn ngực trái cho nam sinh như các trường khác, chiếc sơ mi trường chuyên Nguyễn Huệ được đính cúc đen, cùng thiết kế 2 túi áo dành cho toàn bộ học sinh của trường. Kiểu thiết kế mới mẻ này chính là điểm khác biệt giúp dễ dàng nhận diện học sinh của trường hơn 

Học sinh của trường có thể mặc sơ mi kèm với các đồng phục khác của trường: 

 • Kết hợp cùng chân váy xám lông chuột đối với nữ sinh 

 • Và quần âu cùng màu đối với nam sinh 

Tham khảo thêm tại: Đồng phục các trường THPT top đầu Hà Nội
 

Sơ mi trường chuyên cấp 3 trực thuộc các trường Đại học

1. THPT chuyên Ngoại ngữ

Được thành lập vào năm 1969, với “tuổi đời” hơn 50 năm, THPT chuyên Ngoại ngữ hay với tên gọi thân thuộc là Chuyên ngữ, là trường THPT thuộc Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Chuyên ngữ được đánh giá là ngôi trường top hàng đầu của Việt Nam, chứ không chỉ riêng Hà Nội với khả năng đào tạo ít nhất 2 ngoại ngữ cùng các môn học khác một cách xuất sắc đối với học sinh của trường. 


Chiếc sơ mi trường Chuyên ngữ mang màu trắng, được thiết kế đơn giản với logo trường được đính bên cánh tay trái tạo điểm nhấn và xây dựng thương hiệu cho trường, vô cùng thanh lịch nhưng cũng rất năng động, trẻ trung. Mẫu sơ mi này được may từ vải kate mềm mại, thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt, phù hợp cho các bạn học sinh.  Đặc biệt, sơ mi đồng phục của trường còn được thiết kế làm 2 mẫu, ngắn tay và dài tay thích hợp cho thời tiết khắc nghiệt tại Hà Nội. 

Không chỉ vậy, với sơ mi đồng phục của trường, các CNNer có thể phối cùng: 

 • Chiếc cà vặt nhỏ xanh đen đồng phục của trường 

 • Chân  váy xoè xanh đen vô cùng thoải mái cho các bạn nữ sinh 

 • Và quần âu cùng màu cho các bạn nam sinh. 

 

2. THPT chuyên Đại học Sư phạm

Toạ lạc tại số 136 đường Xuân Thuỷ, đây là ngôi trường với hơn 50 năm lịch sử phát triển cùng bề dày các thành tích đồ sộ của các em học sinh tại các khối chuyên khác nhau. Trực thuộc trường Đại học Sư phạm Hà Nội, chuyên Sư phạm là một trong những ngôi trường mơ ước của các bạn học sinh với tỉ lệ chọi vô cùng khốc liệt. 

Mẫu sơ mi trường Chuyên Đại học Sư phạm đã được thay đổi gần đây với thiết kế cả sơ mi dài tay và sơ mi ngắn tay, thích hợp với thời tiết khắc nghiệt tại Hà Nội. Điểm nhấn của áo sơ mi nằm ở đường viền đen ở cổ tay áo, cũng như ở túi áo phía ngực trái. Trên cổ áo sơ mi phía bên trong cũng được thiết kế màu đen trùng với thiết kế đường viền, tạo điểm nhấn vô cùng bắt mắt. 

Đặc biệt, các bạn học sinh CSPer có thể mặc sơ mi kết hợp với: 

 • Thiết kế nơ nhỏ hoặc cà vạt đen thắt cổ áo, trông vô cùng thời thượng và năng động

 • Cùng chân váy xòe màu đen dành cho nữ sinh 

 • Hoặc quần âu cùng màu hay quần bò, phù hợp với lứa tuổi học sinh 
   

3. THPT chuyên Khoa học Tự nhiên

THPT chuyên Khoa học Tự nhiên là một trong những trường chuyên top đầu tại Hà Nội trực thuộc trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây là ngôi trường danh giá, tập trung chuyên sâu vào đào tạo các em học sinh thiên về khối tự nhiên có khả năng đạt giải cao ở các kì thi học sinh giỏi quốc gia và quốc tế. 

Mẫu sơ mi trường chuyên Khoa học Tự nhiên được thiết kế nổi bật hơn bao giờ hết, với tone màu chủ đạo là xanh dương neon, vô cùng trẻ trung và năng động. Chiếc sơ mi được thiết kế làm 2 mẫu dài tay và ngắn tay, giúp học sinh có thể linh động trong việc mặc đồng phục tuỳ theo sở thích và thời tiết. Gắn ở phía tay trái sơ mi là logo to của trường, tuy nhiên sơ mi trường chuyên Tự nhiên còn được gắn một dòng logo xanh dương ngang phía trên túi áo trên ngực trái. Thiết kế ấn tượng này được áp dụng với cả sơ mi nam lẫn sơ mi nữ. 

Đặc biệt, điểm nhấn lớn nhất của mẫu sơ mi học sinh HSGS đó chính là phối với: 

 • Chiếc cà vạt xanh dương neon nổi bật vô cùng độc đáo 

 • Cùng chân váy đen hoặc quần âu cùng màu.
  Tham khảo các mẫu đồng phục học sinh cấp 3: Đồng phục học sinh cấp 3
   

4. THPT chuyên Khoa học Xã hội & Nhân văn

Tuy mới chỉ được thành lập cách đây không lâu, trường chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn trực thuộc trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội đã trở thành một trong những ngôi trường chuyên top đầu với chất lượng đào tạo bậc nhất tại thành phố. Trường chuyên đào tạo các em học sinh có năng khiếu về các môn xã hội, với tỉ lệ chọi đầu vào vô cùng gắt gao cùng tỉ lệ đầu ra đỗ đại học đáng ngưỡng mộ.

Khác với sắc xanh dương “chói" của trường chuyên Khoa học Tự nhiên, mẫu sơ mi trường chuyên KHXH&NV lại mang một sắc đỏ vô cùng rực rỡ và nổi bật. Áo sơ mi của trường được đính logo màu đỏ ở ngay phía ngực trái, cùng đường kẻ viền đỏ độc đáo ở phía cổ tay áo. Đặc biệt, điểm nhấn của mẫu sơ mi lại nằm ở chiếc cà vạt đỏ thắt cổ áo, gây ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên, và có lẽ cũng là “dụng ý" của trường trong việc xây dựng thương hiệu. 


Lời kết
Mỗi trường chuyên tại Hà Nội đều mang một sắc màu, thiết kế, cá tính vô cùng riêng biệt trong việc thiết kế sơ mi. Tuy nhiên, các mẫu sơ mi trường chuyên Hà Nội đều mang một điểm chung, đó là ngoài việc thể hiện rõ cá tính riêng của trường, còn mang lại sự thoải mái nhất định trong từng chất vải, mẫu mã, và là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong suốt 3 năm cấp 3 của các em.  

_______________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
FANPAGE: Đồng phục de Charme
HOTLINE: 0983930475
WEBSITE: https://dongphucdecharme.vn
ADDRESS: Tầng 3, số 311 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Bài viết liên quan

Bí ẩn về chất liệu vải may đồng phục công sở của...

20/05/2024

Đồng phục de Charme tự hào là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực may đồng phục công sở thời trang, luôn cam kết sử dụng những chất liệu tốt nhất để mang đến sự thoải mái tối đa cho người sử dụng....

Thời tiết 40 độ, dân công sở nên mặc vải gì mát...

24/05/2024

Mùa hè oi bức, việc chọn lựa trang phục phù hợp để giữ cho cơ thể luôn thoáng mát, thoải mái là điều vô cùng quan trọng. Mặc vải gì mát vào mùa hè là câu hỏi mà nhiều dân công sở băn khoăn.

Bật Mí Những Phụ Kiện Áo Vest Và Những Cách Cài...

28/01/2024

Trong bài viết dưới đây, de Charme sẽ bật mí cho bạn các phụ kiện áo vest và những cách cài phụ kiện tôn lên nét thanh lịch cho nam nhé!

Bài viết mới nhất

Những lý do bạn không nên bỏ qua đồng phục áo gió của De Charme
Những lý do bạn không nên bỏ qua đồng phục áo gió của De Charme
Đồng phục áo gió là một trong những thiết kế thời trang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các...
Nâng tầm thương hiệu với đồng phục công sở cao cấp De Charme
Nâng tầm thương hiệu với đồng phục công sở cao cấp De Charme
Đồng phục công sở không chỉ đơn thuần là trang phục làm việc, mà còn thể hiện bản sắc và đẳng cấp...
5 công thức phối đồ với chân váy công sở đẹp cho các nàng
5 công thức phối đồ với chân váy công sở đẹp cho các nàng
Chân váy công sở là món đồ thời trang thiết yếu trong tủ đồ của mọi cô gái. Hãy cùng khám phá 5 công...
Ý nghĩa những sắc áo đồng phục có thể bạn chưa biết
Ý nghĩa những sắc áo đồng phục có thể bạn chưa biết
Tiêu chí khi chọn đồng phục ngoài kiểu dáng, chất liệu còn cần chú ý tới màu sắc và ý nghĩa nó mang...
Thời tiết 40 độ, dân công sở nên mặc vải gì mát đây?
Thời tiết 40 độ, dân công sở nên mặc vải gì mát đây?
Mùa hè oi bức, việc chọn lựa trang phục phù hợp để giữ cho cơ thể luôn thoáng mát, thoải mái là điều...
Nguyễn Thị Miền - Tổng Giám đốc Công ty De Charme: Phát triển gắn liền với lợi ích doanh nghiệp
Nguyễn Thị Miền - Tổng Giám đốc Công ty De Charme: Phát triển gắn liền với lợi ích doanh nghiệp
Với sứ mệnh mang tới chất lượng từ những điều đơn giản nhất, đồng hành cùng doanh nghiệp để khẳng...
Ưu đãi thả ga khi đặt may đồng phục áo phông teambuilding của De Charme trong hè này
Ưu đãi thả ga khi đặt may đồng phục áo phông teambuilding của De Charme trong hè này
Mùa hè đến rồi, các hoạt động teambuilding, dã ngoại, du lịch trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Để...
Gợi ý trang phục chụp kỷ yếu cực xinh yêu cho các bạn trẻ
Gợi ý trang phục chụp kỷ yếu cực xinh yêu cho các bạn trẻ
Tháng 5, tháng của mùa tan trường. Lớp bạn có đang háo hức lựa chọn trang phục chụp kỷ yếu độc đáo...
Bí ẩn về chất liệu vải may đồng phục công sở của De Charme 
Bí ẩn về chất liệu vải may đồng phục công sở của De Charme 
Đồng phục de Charme tự hào là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực may đồng phục công sở thời trang,...
Những loại vải may đồng phục thể thao phổ biến nhất
Những loại vải may đồng phục thể thao phổ biến nhất
Trang phục thể thao đối với người mặc không chỉ tạo sự thoải mái và nâng cao hiệu suất tập luyện, mà...