Điện thoại: 02462 557 888

Hotline: 0983 930 475

Nhận SP mẫu >>
Nhận báo giá >>

Thiết kế áo lớp đẹp và độc đáo theo phong cách riêng là mong muốn của nhiều bạn khi đặt làm áo lớp. Tuy nhiên không phải đơn vị sản xuất áo lớp nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu này.

thiet ke ao

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc thiết kế riêng miễn phí các mẫu áo cho khách hàng của mình. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã đạt được sự tin tưởng cũng như đánh giá cao về chất lượng của dịch vụ.

Nếu bạn đã có sẵn mẫu thiết kế?

Nếu như bạn đã có sẵn mẫu thiết kế áo đồng phục lớp: Bạn hãy gửi lại cho nhân viên của đồng phục de Charme, mẫu thiết kế đó có thể là do bạn tự vẽ, hoặc ảnh chụp lại từ bức hình mà bạn thấy phù hợp,… Nhân viên của đồng phục de Charme sẽ giúp bạn đưa ý tưởng đó lên máy tính sau đó sẽ gửi lại cho bạn để xác nhận trước khi bắt đầu đặt in áo.

Bạn chưa có sẵn thiết kế?

Phương án 1: Bạn có thể tham khảo các mẫu áo tại đồng phục de Charme và trên các website khác để tham khảo các ý tưởng thiết kế có sẵn. Sau đó bạn liên hệ với nhân viên của đồng phục de Charme để gửi ý tưởng thiết kế bao gồm các thông tin sau (Áo cổ tròn hay cổ bẻ, màu gì, hình in lên áo như thế nào,… và bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ ra).

Phương án 2: Bạn hãy truy cập vào link sau: (https://dongphucdecharme.vn/thiet-ke-ao-mien-phi.html) sau đó điền đầy đủ thông tin về ý tưởng của bạn về chiếc áo mà bạn muốn. Ngay sau khi nhận được thông tin, nhân viên của đồng phục de Charme sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí theo ý tưởng của bạn.

Trước khi thiết kế bạn phải đặt cọc bao nhiêu tiền?

Để chắc chắn rằng bạn thật hài lòng với mẫu thiết kế mới phải đặt hàng, chúng tôi tặng bạn gói thiết kế trị giá 400.000đ giúp bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của đồng phục de Charme. Nếu bạn không đồng ý với mẫu thiết kế của chúng tôi cũng không sao, chũng tôi vẫn sẵn lòng phục vụ bạn.