Người lao động là một trong những tài sản quý giá của mỗi doanh nghiệp, công ty, do vậy, là một người lãnh đạo có tầm nhìn luôn phải có những phương thức bảo vệ tốt cho người lao động. Ngày nay, không chỉ đơn thuần là đồng phục bảo hộ lao động, mà đi kèm với đó, cần trang bị cho mỗi người lao động những phụ kiện lao động chất lượng để có thể bảo vệ sức khỏe người lao động khỏi khói bụi, nắng nóng, độc hại và rất nhiều nguy hiểm dình dập trong quá trình làm việc.

Tùy thuộc vào từng lĩnh vực ngành nghề mà bạn cần lựa chọn những loại phụ kiện bảo hộ lao động khác nhau cho người lao động của mình, đối với các công nhân xây dựng ngoài công trường thì phụ kiện chắc chắn phải là khẩu trang, mũ, gang tay, dây cáp, giày lao động nhẹ bền, bảo vệ chân. Đối với các công nhân trong nhà máy hóa chất thì đó phải là gang tay cao su, kính, khẩu trang y tế tiêu chuẩn, mũ bảo vệ, ống thở, bình thở…

Trong quá trình lựa chọn bạn cần đặc biệt lưu ý tới chất lượng, thành phần và cấu tạo của sản phẩm phù hợp với nhiệt độ, hóa chất… của môi trường làm việc của công nhân hay không.

Các phụ kiện bảo hộ lao động liên quan trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng của lao động, do vậy khi tìm đối tác cung cấp bạn phải lựa chọn những đối tác cực kì uy tín và tin cậy. Tuyệt đối tránh các đối tác cung cấp giá thành rẻ nhưng chất lượng không hề đảm bảo, từ đó có thể gây hậu quả khôn lường cho tính mạng công nhân của công ty.

De Charme là một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội cung cấp theo yêu cầu đặt hàng của nhiều công ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau về đồng phục bảo hộ lao động nói chung và phụ kiện bảo hộ lao động nói riêng. Hãy gọi ngay điện thoại tới De Charme 0462 557 888 để nhận tư vấn và báo giá miễn phí

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Hotline: 0983.930.475