Đối với khách hàng tại Hà Nội:

Có hai phương án để các bạn lựa chọn:

1.  Các bạn có thể đến công ty để trao đổi về ý tưởng thiết kế, nhân viên đồng phục của de Charme sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn sau đó gửi qua bộ phận thiết kế để thiết kế miễn phí giúp bạn (Hoặc bạn cũng có thể gửi ý tưởng tại đây sau đó đợi phản hồi của chúng tôi). Sau khi thiết kế mẫu áo xong theo yêu cầu từ phía các bạn, chúng tôi sẽ gửi lại để bạn xem, nếu đã hài lòng với mẫu thiết kế rồi thì có thể đặt hàng và chờ ngày nhận sản phẩm.

2. Các bạn liên hệ với bộ phận hotline, nhân viên đồng phục của de Charme sẽ tiếp nhận, đặt lịch hẹn với bạn để tư vấn và chốt đơn hàng theo yêu cầu từ phía các bạn.

Đối với khách hàng ở xa

1. Gửi yêu cầu: Bạn liên hệ với nhân viên của đồng phục de Charme qua cửa sổ chát, điện thoại, email hoặc Facebook hoặc tại đây. Nêu ý tưởng về đơn hàng của bạn (Mẫu thiết kế, số lượng, chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, số đo,…) chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời tất cả các thắc mắc của các bạn.

2. Chốt mẫu thiết kế:  Sau khi tiếp nhận yêu cầu, đồng phục de Charme sẽ thiết kế miễn phí mẫu áo và gửi lại cho bạn. Nếu các bạn muốn thay đổi hay chỉnh sửa, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại cho bạn đến khi nào vừa ý thì thôi. Các bạn có thể thoải mái yêu cầu, vì chúng tôi có riêng một bộ phận chuyên làm công việc này.

3. Đặt hàng: Sau khi đã có được mẫu thiết kế ưng ý, các bạn tiến hành đặt cọc 50%  tổng số tiền đơn hàng. Bạn có thể gửi tiền thanh toán cho đồng phục de Charme thông qua ngân hàng, bưu điện,… tùy vào dịch vụ chuyển tiền mà khu vực bạn có.

4. Sản xuất: Nhận được tiền đặt cọc, đồng phục de Charme sẽ bắt đầu tiến hành sản xuất sản phẩm cho bạn. Ngày trả hàng phụ thuộc vào số lượng của đơn đặt hàng, đồng phục de Charme luôn hoàn thiện sớm đơn hàng sớm nhất có thể để giao cho khách hàng.

Các bạn chú ý là  sản xuất tại đồng phục de Charme rất ít khi bị chậm hàng như các đơn vị khác bởi chúng tôi hoàn toàn chủ động các khâu sản xuất.

5. Thanh toán: Bạn sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại cho đồng phục de Charme ngay sau khi nhận hàng. Bạn cũng có thể yêu cầu nhận hóa đơn đỏ khi lập Hợp đồng cung cấp đồng phục theo đơn hàng của bạn.

6. Giao hàng: đồng phục de Charme sẽ giao hàng miễn phí cho bạn trong nội thành Hà Nội, đối với các đơn tại các tỉnh khác, đồng phục de Charme sẽ chuyển hàng và tính phí thông qua chuyển phát nhanh bưu điện hoặc xe khách. Sau khi nhận được hàng bạn nhớ phản hồi lại cho dongphucdecharme.vn và kèm theo đánh giá về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi nhé!

Nếu các bạn có thắc mắc có thể tham khảo tại mục Hỏi Đáp của chúng tôi.

Cảm ơn và hi vọng được hợp tác với các bạn nhé.