Nếu bạn có thắc cần giải đáp có thể xem trước tại đây

Tôi muốn làm đồng phục nhưng chưa có mẫu thì làm sao?
Bạn có thể tham khảo các mẫu đồng phục có sẵn của chúng tôi tại đây hoặc mô tả ý tưởng của bạn. Bộ phận thiết kế của de Charme sẽ thực hiện theo yêu cầu của bạn.
Nếu mẫu thiết kế lấy trên mạng có được được không??
Nếu bạn thích một mẫu thiết kế trên mạng, bạn muốn làm theo hoặc chỉ muốn sửa đổi một phần của mẫu thiết kế đó, hãy gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn vẽ lại thiết kế đó và chỉnh sửa theo ý của bạn đến khi nào bạn ưng ý thì thôi.
Cách thức giao hàng như thế nào?
Sau khi đặt hàng, đồng phục de Charme sẽ tiến hành sản xuất áo đồng phục cho bạn. Sau khi hoàn tất, chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi hàng miễn phí cho bạn tại Hà Nội hoặc gửi hàng về địa chỉ của bạn thông qua xe khách hoặc chuyển phát nhanh.
Hình thức thanh toán của đồng phục de Charme như thế nào?
Bạn có thể thanh toán với đồng phục de Charme thông qua 3 hình thức

- Đến trực tiếp văn phòng của đồng phục de Charme để đặt cọc và thanh toán - Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng của đồng phục de Charme để đặt cọc và thanh toán - Đặt cọc trước thông qua thanh toán tại văn phòng và chuyển khoản ngân hàng, thanh toán nốt số tiền còn lại cho nhân viên gửi hàng hoặc chuyển khoản nốt phần còn lại.

Tôi ở xa muốn đặt áo thì phải làm sao?
Nếu bạn ở xa, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn đặt hàng dễ dàng và nhanh chóng.

- Bạn gửi các yêu cầu của mình về cho nhân viên của đồng phục de Charme (mẫu áo, số lượng, kiểu may, kích thước áo) - Nếu bạn chưa có mẫu áo nhân viên của đồng phục de Charme sẽ thiết kế mẫu và gửi cho bạn trước khi đặt hàng. - Với chương trình chăm sóc khách hàng của chúng tôi, bạn sẽ được thiết kế miễn phí mẫu áo trước khi đặt hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn có được mẫu thiết kế đến khi nào ưng ý thì thôi

Hình in có bền đẹp không, Bảo hành bao lâu?
Chất lượng mực in của áo thun luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm. Vì thế, in áo thun online luôn cố gắng đem đến cho bạn một sản phẩm với chất lượng in tốt nhất cho bạn. Và với uy tín của mình, chúng tôi cam kết bảo hành chất lượng mực in là 2 năm.
Có được xem và nhận mẫu vải miễn phí trước khi đặt hàng không?
Chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của mình. Đối với các bạn ở gần, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của in áo thun online để xem mẫu vải. Đối với các bạn ở xa, đồng phục de Charme sẽ gửi mẫu vải đến tận tay cho bạn thông qua đường chuyển phát nhanh. Hãy liên hệ với đồng phục de Charme để đăng ký nhận mẫu vải.
Làm sao chọn được size áo?
Đối với áo thun đồng phục được sản xuất hàng loạt, chúng ta sẽ lựa chọn với các size áo có sẵn. Đối với các sản phẩm mang tính chính xác cao, bộ phận sản xuất của de Charme sẽ tới tận nơi để đo kích thước cho từng người.
Có khuyến mãi gì không?
Hàng tháng, đồng phục de Charme luôn có các khuyễn mãi và ưu đãi cho khách hàng của mình, bạn có thể theo dõi các chương trình khuyễn mãi của chúng tôi website.