Top 3 mẫu quần áo bảo hộ lao động tiêu chuẩn hiện nay

May đồng phục bảo hộ lao động là một hoạt động cần thiết của bất kì doanh nghiệp sản xuất nào nhằm đảm bảo sự an toàn cao nhất cho người lao động của mình. Thế nhưng, may thế nào để có thể vừa đảm bảo an toàn vừa tạo sự thoải mái và chuyên nghiệp cho người sử dụng mới là điều khó khăn.

Tùy vào từng ngành nghề mà đồng phục được may theo những quy chuẩn và chi tiết thiết kế khác nhau, tuy nhiên, hầu hết những bộ đồng phục lao động đều phải sử dụng chất liệu vải dày dặn, thoáng mát, độ bền màu cao, không mau xơ cứng hay xổ lông sau nhiều lần giặt. Khi may đồng phục cũng cần phải tuân theo quy trình nghiêm ngặt vì mỗi bộ trang phục đều ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và an toàn của người sử dụng.

Với sự phát triển và đòi hỏi cao của khách hàng ngày nay, trang phục bảo hộ lao động không có sự gò bó về thiết kế cũng như chất liệu sản phẩm. Với mỗi ngành nghề khác nhau lại có yêu cầu khác nhau đối với bộ đồng phục bảo hộ lao động. Nhưng tựu chung lại, hiện nay ở Việt Nam thịnh hành 3 kiểu đồng phục sau:

1. Đồng phục bảo hộ lao động áo liền quần.

Tại Việt Nam, mẫu quần áo đồng phục này chủ yếu chỉ được sử dụng cho những doanh nghiệp đòi hỏi cao về tính năng an toàn. Bộ này được may theo dạng áo liền quần, thường được sử dụng chất liệu vải kaki thun, kaki thành công, kaki 65/35. Ngoài ra màu sắc và kiểu dáng của mẫu áo liền thân này cũng rất được chú trọng. Đây là loại cao cấp và chỉ được may khi khách hàng có nhu cầu đặt may với số lượng lớn.

2. Đồng phục bảo hộ lao động áo phản quang

Đây là mẫu đồng phục rất được ưa chuộng trên thị trường hàng may mặc hiện nay. Với ưu điểm tiện lợi, dễ cử động, đường may chắc chắn, chỉ dày, đánh bo tại các vị trị chịu lực, mẫu này cực kì phù hợp cho kỹ sư, công nhân….

3. Đồng phục bảo hộ lao động với áo khoác ngoài

Thiết kế đơn giản, màu sắc nhã nhặn là những gì mà các công ty, doanh nghiệp rất ưa chuộng và lựa chọn nhiều khi đến đặt may tại các công ty may đồng phục. Thường sử dụng chất liệu vải kaki cao cấp, thoáng mát, hút mồ hôi tốt, có nhiều bảng màu sắc khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn và phối hợp.

Tổng hợp

Hotline: 0983.930.475