May đồng phục sơ mi công sở đẹp

May đồng phục sơ mi công sở đẹp là vấn đề không chỉ được những nữ nhân viên mà cả các vị lãnh đạo doanh nghiệp đều hết sức quan tâm vì ngoài khía cạnh ăn mặc, thời trang, ngoại hình còn là bộ mặt của doanh nghiệp, thể hiện văn hóa doanh nghiệp cũng như phần nào mang trong mình thương hiệu của nhãn hàng công ty.

Với nhiều ngành đặc trưng như hàng không, ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, khách sạn, thẩm mĩ viện, doanh nghiệp bán lẻ… may đồng phục công sở chất lượng  cho toàn thể nhân viên là vấn đề cực kì quan trọng. Từ sơ mi công sở cho tới đầm, vest, quần, juyp … phải đồng bộ màu sắc, hình ảnh với bộ nhận diện thương hiệu của chính công ty. Đồng phục văn phòng phải thể hiện được sự chuyên nghiệp chung của đội ngũ nhân viên và mang những nét quyến rũ thanh lịch của mỗi cá nhân để có sức hút khi giao tiếp với đối tác, khách hàng, giúp công việc kinh doanh trở nên thuận lợi gấp nhiều lần.

Hiện nay, những mẫu đồng phục sơ mi công sở Hàn Quốc được sự quan tâm rất lớn bởi cả những đơn vị có nhu cầu may áo đồng phục công ty và những đơn vị sản xuất, thiết kế đồng phục.

Những mẫu đồng phục sơ mi công sở đẹp

Trong bài viết này, may đồng phục công sở de Charme xin được giới thiệu tới quý khách hàng bộ sưu tập một số mẫu đồng phục sơ mi công sở đẹp theo phong cách thời trang Hàn Quốc đang thịnh hành thời gian gần đây.

Thoạt tiên ban đầu, có thể cảm nhận các mẫu sơ mi công sở này kiểu dáng khá đơn giản và chất liệu phổ thông, nhưng để đem lại sự tinh tế như mẫu, chất vải thoải mái thanh thoát, quý khách hàng cần chọn đơn vị thiết kế cắt may chuyên nghiệp, uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm làm thời trang như de Charme chúng tôi mới có thể tạo nên được những sản phẩm sơ mi Hàn Quốc hoàn hảo, giống với kì vọng của quý khách.

1. Áo sơ mi trắng cổ đức thanh lịch: thanh lịch sang trọng khi kết hợp với kiểu chân juyp cơ bản

đồng phục sơ mi
2. Áo sơ mi công sở xanh dương cổ đức với điểm nhấn là những chiếc cúc kim loại trẻ trung, thanh lịch – mẫu đồng phục đẹp và nghiêm trang với đội ngũ nhân viên các ngành dịch vụ

đồng phục sơ mi

3. Đồng phục sơ mi công sở cổ V tone màu pastel nhẹ nhàng, thanh lịch, đem lại sự nữ tính tối đa cho phái đẹp với những đường cắt chi tiết cắt tỉ mỉ, tinh tế.

đồng phục sơ mi

4. Đồng phục sơ mi công sở kẻ sọc mang đến làn gió khỏe khoắn, trẻ trung, năng động nhưng không kém phần thanh lịch cho đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp

đồng phục sơ mi

5. Sơ mi màu đỏ phá cách, tạo điểm nổi bật cho tổ chức

đồng phục sơ mi

Thông tin liên hệ may đồng phục công sở de Charme

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục công sở đẹp tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty cổ phần thời trang de Charme
Số điện thoại: 0462.557.888 (gặp Tươi bộ phận đồng phục)
Email: tuoipt@decharme.vn

Hotline: 0983.930.475